Thứ bảy, 19/09/2020
 NămSố
 Từ khóa
 Tác giả
Tìm thông tin khác
Thực trạng dinh dưỡng của trẻ em dưới 5 tuổi tại một số quận huyện ở Hà Nội, năm 2019
Những rào cản trong sử dụng dịch vụ y tế và triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe cho người dân tộc thiểu số tại một số tỉnh Việt Nam, 2019
Hiệu quả bẫy Gravid Aedes Trap trong giám sát muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết dengue tại thành phố Nha Trang, 2018-2019
ads
Vi rút SARS-CoV-2 gây đại dịch COVID-19 lây truyền qua đường nào?
Đường không khí (tiếp xúc với dịch tiết hầu họng)
Qua đường máu

Thành lập Hội Y học dự phòng tỉnh Cà Mau

Cập nhật lúc 19:39 17/06/2014
Ngày 1/4/2014 đã diễn ra lễ thành lập Hội Y học dự phòng Cà Mau theo Quyết định số 297, ngày 3/3/2014 của UBND tỉnh Cà Mau, Bác sĩ Nguyễn Thanh Dân đắc cử Chủ tịch Hội
     Thực hiện Nghị quyết Đại hội VIII nhiệm kỳ 2012 – 2017 của Hội YHDP Việt nam, Chi hội tỉnh Cà Mau là đơn vị đầu tiên của cả nước thực hiện việc thành lập Hội YHDP tỉnh.
      Sau một thời gian tích cực chuẩn bị, ngày 1/4/2014, Đại hội thành lập Hội YHDP tỉnh Cà Mau lần thứ I, nhiệm kỳ 2014- 2019 đã được tổ chức trang trọng tại Trung tâm YTDP tỉnh với sự tham dự của lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Y tế, Hội YHDP Việt nam, Viện Pasteur tp. Hồ Chí Minh, các Trung tâm Y tế dự phòng khu vực phía nam, trung tâm YTDP các tỉnh Quảng Ninh và Hà Nội ở miền Bắc, cùng toàn thể hội viên của Hội YHDP tỉnh Cà Mau.
      Điều lệ của Hội YHDP tỉnh Cà Mau chỉ rõ Hội là tổ chức xã hội nghề nghiệp của những người hoạt động trong lĩnh vực y học dự phòng tỉnh, tự nguyện thành lập nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả trên các lĩnh vực YTDP, góp phần vào việc thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân tỉnh nhà.
 
 
     Đại hội đã bầu Ban Chấp hành và Ban Thường vụ Hội Y học dự phòng tỉnh khóa I, nhiệm kỳ 2014-2019.  Ban Thường vụ mới đã bầu Bác sĩ Nguyễn Thanh Dân, Giám đốc Trung tâm YTDP tỉnh, Phó chủ tịch Hội YHDP Việt Nam đồng thời là Chủ tịch Hội YHDP tỉnh Cà Mau.
    Hội Y học Dự phòng Việt Nam xin được chân thành chúc mừng Hội Y học Dự phòng tỉnh Cà Mau. Chúc cho các đồng nghiệp, đồng chí đang công tác trên vị trí khác nhau thuộc lĩnh vực YHDP luôn vững bước trên mảnh đất mũi chiến lược của Tổ quốc, vì sức khỏe và hạnh phúc của người dân tỉnh Cà Mau
Nguyễn Thị Thu Hương
Hội YHDP Việt Nam
Thông tin khác:
CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM
Nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6, xin kính chúc các đồng nghiệp, chuyên gia bình duyệt và thành viên Ban Biên tập mạnh khỏe, thành công và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp Báo chí. GS.TS Đặng Đức Anh (Tổng Biên tập Tạp chí Y học dự phòng)
Website www.tapchiyhocduphong.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log