Thứ ba, 04/10/2022
 NămSố
 Từ khóa
 Tác giả
Tìm thông tin khác
Hành vi quan hệ tình dục trước hôn nhân và một số yếu tố liên quan của học sinh tại các trường trung học phổ thông trên địa bàn quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh năm 2022
Mối liên quan giữa hình ảnh cảnh báo trên bao thuốc lá và ý định bỏ thuốc ở những người hút thuốc lá điếu: Khảo sát toàn cầu về hút thuốc lá ở người trưởng thành tại Việt Nam
Tỷ lệ và chủng loại biến thể huyết thanh xoắn khuẩn vàng da lưu hành ở bệnh nhân tại một số bệnh viện thuộc 3 tỉnh tại Việt Nam năm 2018 - 2019
1-Quy định về thành viên Tạp chí Y học dự phòng:
- Chỉ đăng ký truy cập vào website của Tạp chí để tải các tài liệu hoặc để trao đổi những thông tin liên quan trực tiếp đến Tạp chí Y học dự phòng.

- Không gửi/bình luận những nội dung không liên quan đến Tạp chí Y học dự phòng; những nội dung thô tục hay gửi những file có chứa vi rút/spam;

- Không phát tán hoặc bán lại dưới mọi hình thức những tài liệu đã tải/mua về từ website của Tạp chí;

2- Hướng dẫn đăng ký thành viên - Tải tài liệu:
 
Bước 1: Đăng ký làm thành viên của Tạp chí

Vào mục “Đăng ký” phía bên phải, dưới thanh menu để đăng ký làm thành viên Tạp chí Y học dự phòng: đề nghị khai đầy đủ họ và tên, địa chỉ cơ quan công tác, số điện thoại di động và email liên lạc.

Hoặc ấn vào đây để đăng ký >>>

Bước 2: Nộp tiền vào tài khoản của Tạp chí (tối thiểu 40.000đ) qua Ngân hàng và báo cho tòa soạn biết số tiền đã gửi bằng điện thoại (024.3972 3938) hoặc e-mail (tapchiyhdp@vjpm.vn).
(Lưu ý: Khi báo cho tòa soạn, Quý độc giả nên cung cấp số điện thoại di động hoặc email để thuận lợi cho việc tra cứu thông tin)
 
Khi gửi tiền vào tài khoản Ngân hàng của Tạp chí nên ghi rõ: TÊN NGƯỜI GỬI_SỐ ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG_MUA TC ĐIỆN TỬ.
Ví dụ: HUONG_0978960xxx_MUA TC DIEN TU

Thông tin tài khoản Ngân hàng của Tạp chí:
Tên tài khoản: Tạp chí Y học dự phòng
Số tài khoản: 112000111594
Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Hai Bà Trưng, Hà Nội

Toà soạn sẽ thêm số tiền đã nộp vào tài khoản đăng ký của bạn đọc ngay sau khi nhận được thông tin từ Ngân hàng và sẽ báo lại cho bạn đọc biết qua email. Số tiền trong tài khoản sẽ bị trừ dần sau mỗi lần tải theo qui định của Tạp chí (20.000đ/bài/lần tải).

Bước 3: Vào mục “Đăng nhập” phía bên phải, dưới thanh menu. Nhập vào địa chỉ email và mật khẩu đã đăng ký làm thành viên.
(Nếu bạn đọc đã đăng ký thành viên và còn số tiền dư trong tài khoản, xin bỏ qua bước 1 và bước 2)

Hoặc ấn vào đây để đăng nhập  >>> 

Bước 4: Vào trang chủ của tạp chí để tìm tài liệu quan tâm trong số xuất bản mới nhất hoặc vào các ô tìm kiếm tài liệu đã xuất bản trước đó (theo số, năm xuất bản; từ khóa; tên tác giả). Tick vào mục "Tải file" và ấn "Thực hiện", sau đó lưu tài liệu tải về vào máy tính.

Bước 5: Thoát khỏi chế độ "Đăng nhập" sau khi tải xong tài liệu.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý độc giả!
Tòa soạn Tạp chí Y học dự phòng
CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM
Nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6, xin kính chúc các đồng nghiệp, chuyên gia bình duyệt và thành viên Ban Biên tập mạnh khỏe, thành công và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp Báo chí. GS.TS Đặng Đức Anh (Tổng Biên tập Tạp chí Y học dự phòng)
Website www.tapchiyhocduphong.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log