Thứ bảy, 19/09/2020
 NămSố
 Từ khóa
 Tác giả
Tìm thông tin khác
Thực trạng dinh dưỡng của trẻ em dưới 5 tuổi tại một số quận huyện ở Hà Nội, năm 2019
Những rào cản trong sử dụng dịch vụ y tế và triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe cho người dân tộc thiểu số tại một số tỉnh Việt Nam, 2019
Hiệu quả bẫy Gravid Aedes Trap trong giám sát muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết dengue tại thành phố Nha Trang, 2018-2019
ads
Vi rút SARS-CoV-2 gây đại dịch COVID-19 lây truyền qua đường nào?
Đường không khí (tiếp xúc với dịch tiết hầu họng)
Qua đường máu

Hội nghị Ban chấp hành Hội y học dự phòng Việt Nam

Cập nhật lúc 19:43 17/06/2014
Ngày 7 tháng 4 năm 2014 tại thành phố Đà Nẵng Hội Y học dự phòng Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Hội lần thứ 4 khóa VIII (2012 - 2017)
Trong ngày 7 tháng 4 năm 2014 tại thành phố Đà Nẵng Hội Y học dự phòng Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Hội lần thứ 4 khóa VIII (2012 - 2017).  Hội nghị có sự tham dự đầy đủ của các ủy viên Ban Chấp hành và các khách mời danh dự.
Thay mặt Ban Chấp hành Hội, GS. TS. Nguyễn Trần Hiển – Chủ tịch Hội, chào mừng các đại biểu và báo cáo kết quả hoạt động chính của Hội năm 2013 cùng các nội dung kế hoạch hoạt động tiếp theo trong năm 2014 của Hội.
Năm 2013, Hội YHDP Việt Nam đã xây dựng và hoàn thiện hệ thống các văn bản pháp quy của Hội, tiếp tục củng cố hệ thống tổ chức Hội và tổ chức thành công Hội nghị Khoa học kỹ thuật thường niên tại thành phố Quảng Bình. Hội cũng đã tiến hành đầy đủ các phiên họp của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ; thực hiện kế hoạch công tác của các ban Kiểm tra, ban Chuyên môn Kỹ thuật, ban Tư vấn, phản biện xã hội và Trung tâm Phát triển sức khỏe cộng đồng - CCHD. Đặc biệt, Tạp chí YHDP năm 2013 đã xuất sắc hoàn thành 8 số tạp chí định kỳ và 4 số tạp chí đặc biệt và chính thức ra mắt website của Tạp chí với tên miền http://www.tapchiyhocduphong.vn vào ngày 10/10/2013, mở ra cơ hội giao tiếp điện tử của tạp chí với bạn đọc, bạn viết.
Trên cơ sở phát triển các mặt công tác của năm 2013,  Hội YHDP Việt Nam đưa ra kế hoạch hoạt động năm 2014 trong đó đáng chú ý là công tác phát triển quyền lợi Hội viên, đưa tiếng nói của Hội đến với các hội viên chính thức, hội viên liên kết và hội viên danh dự; quan tâm hơn nữa tới nội dung và phương thức tư vấn, phản biện xã hội trên các vấn đề nổi lên của YTDP nước ta; đa dạng hóa về nội dung và hình thức hợp tác toàn diện giữa Hội với các đối tác. Ngoài ra Hội YHDP Việt Nam cũng hoan nghênh và cam kết hỗ trợ để thúc đẩy sự ra đời của các Hội YHDP tuyến tỉnh hoặc tương đương trong kế hoạch năm 2014 và những năm tiếp theo
Nguyễn Thị Thu Hương
Hội Y học dự phòng Việt Nam
Thông tin khác:
CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM
Nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6, xin kính chúc các đồng nghiệp, chuyên gia bình duyệt và thành viên Ban Biên tập mạnh khỏe, thành công và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp Báo chí. GS.TS Đặng Đức Anh (Tổng Biên tập Tạp chí Y học dự phòng)
Website www.tapchiyhocduphong.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log